Shadow Beauty (2021) Full HD Vietsub Bộ phim miễn phí

Drag to rearrange sections
Rich Text Content

Xem phim Shadow Beauty 2021 Full HD vietsub,  Shadow Beauty phim vietsub, Shadow Beauty thuyết minh. Phim Shadow Beauty vietsub miễn phí, Shadow Beauty Full Hd 1080p free, Shadow Beauty full movies online Free.

Trạng thái: Full HD miễn phí+Vietsub
Đạo diễn: Andy Serkis
Diễn viên: Tom Hardy, Michelle Williams, Naomie Harris, Reid Scott, Stephen Graham, Woody Harrelson
Thời lượng: 97 phút
Tình trạng: Phim đang chiếu
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Năm sản xuất: 2021
Lượt xem: 2,778,2556
Quốc gia: Mỹ
Thể loại: Hành động, Kịch tính, Tâm lý
Phát sóng: 27 tháng 10, 2021

Shadow Beauty là bộ phim kể về câu Tiến sĩ Florence Weaver và các đồng nghiệp của bà là Victor Fields và John Gregory điều trị cho bệnh nhân tâm thần Gabriel tại Bệnh viện Nghiên cứu Simion. Gabriel có sức mạnh đặc biệt, có thể điều khiển điện và phát ra suy nghĩ của mình qua loa. Một đêm nọ, Gabriel trở nên bạo lực và giết một số nhân viên của tổ chức.

27 năm sau, Madison Lake, một phụ nữ mang thai sống ở Seattle , trở về nhà với người chồng bạo hành của cô, Derek Mitchell, sau khi mang thai khiến cô cảm thấy chán nản khi làm việc. Trong một cuộc tranh cãi, Derek đập đầu Madison vào tường khiến cô chảy máu khi va chạm, sau đó cô nhốt mình trong phòng ngủ và ngủ quên. Madison sau đó tỉnh dậy và phát hiện xác chết của Derek sau khi mơ thấy một người đàn ông vào nhà họ và giết anh ta một cách dã man. Kẻ giết người, người vẫn ở trong nhà, tấn công Madison, khiến cô bất tỉnh.

Để xem phim Shadow Beauty miễn phí các bạn có thể xem tại đây với chất lượng tốt Full HD 1080p và phụ đề tiếng Việt.

Khi xem phim trực tuyến, bạn có hai lựa chọn chính: Tải xuống phim vi phạm bản quyền có chất lượng hình ảnh và âm thanh thấp hoặc đăng ký một trong nhiều dịch vụ phát trực tuyến phim hiện tiện lợi (và hợp pháp).

4dxstream là dịch vụ trực tuyến số một được sử dụng nhiều nhất không chỉ cho các bộ phim, mà còn cho nhiều chương trình truyền hình phổ biến. Với hàng nghìn tựa sách để chọn và những tựa đề mới được thêm vào mỗi tháng, thật khó để nói không với loại đa dạng này, đặc biệt là với quảng cáo hoàn toàn bằng không hoặc quảng cáo.

4dxstream là một trong những đối thủ cạnh tranh chính của Netflix, cung cấp sự đa dạng tương tự trong các chương trình và phim nổi tiếng để xem. So với Netflix, một số người nói nó có một lựa chọn nội dung tốt hơn.

4dxstream không phải là một trang web không xác định theo bất kỳ cách nào. Hầu như tất cả mọi người có kết nối internet đã xem một cái gì đó hoặc cái khác trên 4dxstream. Đây là một trong những trang web phát video trực tuyến miễn phí lớn nhất cung cấp cho bạn nhiều nội dung trực tuyến lớn nhất hiện có. Nó có phim, Sê-ri gốc của từng người sáng tạo nội dung hoặc nhà làm phim, nó có các kênh bình luận, tiểu phẩm hài hước, video pha trò thực tế và các loại video khác trong đó. YouTube bắt đầu vào năm 2005. Bây giờ, nó hoạt động như một trong những công ty con của Google.

Shadow Beauty là gì
Shadow Beauty iQiyi
Shadow Beauty Netflix
Shadow Beauty (2021 phim)
Phim Shadow Beauty (2021 Vietsub)
Shadow Beauty (2021 Tập 1)
Shadow Beauty full
Shadow Beauty full hd
Shadow Beauty full vietsub
Shadow Beauty full Thuyết Minh
Phim Shadow Beauty miễn phí
Shadow Beauty vietsub
Shadow Beauty việt nam mùa 2
Shadow Beauty tập hay nhất
Shadow Beauty việt nam mùa 2 tập 1

rich_text    
Drag to rearrange sections
Rich Text Content
rich_text    

Page Comments